Dịch vụ tư vấn tính cách hành vi

Tư vấn tính cách, hành vi

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sinh trắc gói tư vấn tính cách, hành vi tại Sinh trắc vân tay Vũng Tàu, khách hàng sẽ nhận được bài báo cáo phân tích về các chỉ số giúp giải mã hình thái vân tay và 9 nhóm tính cách. Mỗi cấu trúc vân tay đều có sự ảnh hưởng khác nhau tới xu thế hình thành tính cách và hành vi của mỗi người. Khi đến với dịch vụ tư vấn tính cách – hành vi của Sinh trắc vân tay Vũng Tàu; khách hàng sẽ hiểu rõ được bản chất sự khác nhau giữa tính cách của mỗi người. Từ đó, không những giúp khách hàng cải thiện, phát triển bản thân, mà còn dễ dàng thấu hiểu, chia sẽ và cảm thông với mọi người; tôn trọng sự khác biệt trong tính cách của mỗi người, mang lại hiểu quả giao tiếp cao hơn.

Dịch vụ sinh trắc vân tay tư vấn tính cách, hành vi đưa ra:

(1) Phân tích 9 nhóm tính cách, Phân tích tiềm thức

(2) Thói quen tư duy

(3) Các khuyến nghị hướng dẫn

(4) Mức độ ưu tiên trong cuộc sống

Đặt ngón tay lên máy quét, vân tay được tự động nhận dạng

Dữ liệu về dấu vân tay được được gửi đến máy chủ

Máy chủ tiến hành phân tích dữ liệu và xuất báo cáo

Khách hàng nhận thông báo qua Email, xác nhận thời gian tư vấn

Mở đầu báo cáo là giới thiệu về quy trình sinh trắc vân tay; giải thích các khái niệm để khách hàng dễ hiểu và nắm thông tin khi đọc báo cáo. Báo cáo nêu rõ thông tin khách hàng và Bảng tổng hợp các thông số kết quả sinh trắc vân tay của khách hàng liên quan đến tính cách, hành vi.

Khám phá tính cách và hành vi: Báo cáo phân tích 9 nhóm tính cách của Khách hàng. Tùy theo từng khách hàng, sẽ có những nhóm tính cách xuất hiện ảnh hưởng lên tính cách và hành vi của mỗi cá nhân. Báo báo cũng nêu lên các đặc điểm tiềm thức và thói quen tư duy dựa trên các chỉ số. Từ đó đưa ra các hướng dẫn và khuyến nghị mức độ ưu tiên trong cuộc sống cho khách hàng.

Tổng hợp báo cáo và tư vấn nâng cao về kết quả sinh trắc của khách hàng dựa trên các chỉ số về tính cách và hành vi. Từ đó đưa ra các khuyến nghị và hòa hợp cho khách hàng.

Số lượng trang báo cáo sẽ nhảy tự động diễn giải theo từng khách hàng. Do đó, báo cáo kết quả sinh trắc CỦA sẽ không cố định trang.

Tình yêu là một loại tình cảm thiêng liêng nhất, đem đến cho chúng ta một làn nước mát, tưới tắm tâm hồn. Là động lực để vượt qua nghịch cảnh, là ngọn lửa để thắp sáng con đường tương lai, là sự nuôi dưỡng cho mọi hành trình. Nhưng để yêu thương đúng cách, chúng ta cần thấu hiểu.

Tình yêu sẽ rộng mở hơn khi chúng ta biết cách khám phá tính cách, hành vi

Bài báo cáo sinh trắc vân tay và nội dung tư vấn chỉ mang tính chất tham khảo nhất định để định hướng cho đối tượng phân tích có một chiến lược tổng thể phát triển, rèn luyện khả năng phát triển bản thân phù hợp dựa trên những nghiên cứu khoa học cụ thể. Sinh trắc vân tay Vũng Tàu và các đối tác không cam kết, hứa hẹn hay ngụ ý liên quan đến việc Báo cáo phân tích sẽ tạo nên sự thành công hay thất bại của cá nhân nào.

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Sinh trắc vân tay Vũng Tàu.